น้ำคาวปลา

อยากทราบว่าแม่ๆหลังผ่าคลอดแล้ว น้ำคาวปลากี่วันหมดค่ะ ตอนนี้สองเดือนกว่าแล้ว ยังมีเหลือดออกอยู่เลยคะ ยังไม่ได้ไปตรวจภายในสักที

1 ตอบกลับ

ขแงเราหมดตอน2เดือนกว่าๆค่ะ

4y ago

ให้ลูกกินนม น้ำคาวปลาจะออกมาดี มดลูกเข้าอู่เร็ว และทำให้หมดเร็วค่ะ เราเองก็ให้ลูกกินนมแม่เหมือนกันค่ะ