น้ำหนักหลังคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆหลังคลอด น้ำหนักลงเท่าไหร่กันค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มชอบหุ่นอวบๆนิดๆ เพราะตอนก่อนท้องหนักแค่ 47 ตอนท้อง 67 แล้ว แต่มีคนบอกว่าจะกลับมาผอมเพราะเลี้ยงลูกจนไม่ได้กินข้าว🤣#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก70เหลือ57แล้วค่ะคลอดได้25วันค่ะ

4y ago

ลงเยอะอยู่นะคะ 👍