หยุดทำงาน

อยากทราบว่าแม่ๆหยุดทำงานตอนกี่เดือนกันค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ขายของค่ะทำตลอดเลย ตอนนี้30+3วิคแล้วยังทำอยุ่ค่ะ...กะว่าจะทำไปเรื่อยๆค่ะจนกว่าจะทำไม่ใหวค่ะ

ทำตลอดเลยคะเจ็บท้องจะออกเลยไปโรงพยาบาลนอนหนึ่งคืนเช้าออกเลยคะ

ออกจากงานตั้ง5ปีกว่าน้องจะมาค่ะ คิดๆไปยังเสียดายงานอยู่เลย😭😭

บริษัทสั่งเราหยุดตั้งแต่ช่วงโควิด จนถึงตอนนี้ เดือนหน้าคลอด

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้สามีให้หยุดตอนประมาณเกือบๆ 5 เดือนค่ะ โควิดระบาดพอดี

ลาตอน1สัปดาห์ก่อนคลอดค่ะ เริ่มปวดท้องหลอก ปวดถี่ขึ้น

ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะแพ้หนักออกกระทันหันเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานตั้งแต่แรกล่ะ

ลาก่อนกำหนดผ่าคลอด 2 อาทิตย์จ้า

บ้านนี้กะจะทำจนคลอดเลยค่ะแม่