อาการหลังไข่ตกไปแล้ว××กับแฟน

อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการปวดหัวปวดท้องหน่วงๆไหมค่ะ ใช่อาการที่น้ำอสุจิกำลังปฏิสนธิกับไข่เราหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ อาการไข่ตกหรือหลังไข่ตก อาการจะคล้ายกับอุณหภูมิร่างกายสูงขึ้น อวัยวะเพศจะเปียกชื้นขึ้น มีสารหล่อลื่น คัดหน้าอกบ้างเนื่องจากฮอร์โมนที่สูงขึ้นค่ะ ว่วนอาการที่ไข่ผสมกับอสุจิ จะไม่มีอาการแสดงออกภายนอกนะคะ

6y ago

คุณแม่ตั้งครรภ์ยังค่ะ