รอยแตกลายบนหน้าท้องหรือตามตัว

อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีไหนรักษารอยแตกลายหลังคลอดน้องบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

รอยแตกลายบนหน้าท้องหรือตามตัว
2 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ หาครีมทาช่วยให้จางลงค่ะ ส่วนตัวคลอดลูกมา6ปีแตกลึกมากเพราะกาว หลังคลอดยังไม่หายดำโรยค่า

ทาครีมค่ะ จะจางลงจากดำเป็นขาว แต่น่าจะไม่หายค่ะ เห็นแม่คนที่เขาแตกบอกว่าไม่หายค่ะ

4y ago

มีครีมแนะนำไหมคะแม่