1ปี11เดือน23วัน

อยากทราบว่าแม่ๆพาลูกไปโรงเรียนเตรียมอนุบาลกันตอนกี่ขวบค่ะ บ้านนี้เดือนหน้าจะ2ขวบเเล้วค่ะเลยจะพาไป แม่ๆว่าเร็วไปมั้ยค่ะหรือว่าพอไปได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1ปี11เดือน23วัน
2 ตอบกลับ

ช่วงนี้โควิคเยอะอย่าพึ่งให้น้องไปเลยค่ะอันตราย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พอไปได้ค่ะแม่ ของเขา2ขวบนิดๆไปแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่