ถามเรื่องกินนมบำรุงครรภ์ค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆพอจะมีนมแนะนำดีๆไหมค่ะ พอดีแพ้นมวัว กินแต่น้ำเต้าหู้แทนค่ะ แต่ก็มีกินนมเสริมด้วยค่ะแต่อยากรู้พอจะมีนมแนะนำแบบทานประจำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง กินสลับกันค่ะ