ฝึกลูกนั่ง

อยากทราบว่าแม่ๆฝึกลูกนั่ง-ยืนตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3ครึ่งเดือนเข้า4เดือน น้องอยากยืนเอง ทุกวันนี้จับให้นั่งบนตักไม่อยากนั่งเลยค่ะแม่

4y ago

รอ3เดือนก่อนค่ะค่อยให้นั่งบนตัก เราจับให้บนตักตอน3เดือนกว่าๆค่ะ ไม่ได้จับให้นั่งกับพื้นน่ะค่ะ

5เดือน เริ่มฝึกให้น้องนั่งจ้า