ฝากท้องที่ไหนดีกว่าค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆฝากท้องที่ไหนบ้างค่ะ ระหว่าง คลีนิก กับ รพ แบบไหนดีกว่าคะ ^^

37 ตอบกลับ

คลีนิค หน้าไม่ง้อ รอไม่นาน ตรวจกับคุณหมอทุกครั้ง ซาวด์ทุกเดือน แต่มีค่าใช้จ่ายสูงอยู่ค่ะ เฉลี่ย เดือนแรก 2,000 เดือนต่อไป1,000 ค่ะ

คลินิกค่าใช้จ่ายมากค่ะ แต่คุณหมอใส่ใจดี รพ.ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองก็ฟรีค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะซาวน์ทุกเดือนเหมือนคลินิกมั้ย

ฝากคลินิก สะดวกดีแต่เสียเงินหน่อย ฝาก รพ. รอนานหลายขั้นตอน แต่มีอบรม มีสอนต่างๆ ให้ความรู้หลายอย่าง ค่ะ

เอาที่คุณแม่สะดวกเดินทางค่ะ เวลาหมอนัดจะได้เดินทางสะดวก และก็ขึ้นอยู่กับการเงินของคุณแม่ด้วยนะค่ะ.

ร.พ.ค่ะถุกและประหยัดตังได้เยอะเลย อยากซาวก็ไปซาวที่คลินิคราคา400 ร.พ.ก็ไม่เสียประหยัดสุดๆคุมค่า

โรงบาลดีกว่าคะ รอนานหน่อยแต่ให้คำแนะนำดี คลีนิคมีแต่เอาเงินอย่างเดียว ไม่ให้คำแนะนำอะไรเลย

บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ ค่าใช้จ่ายอาจจะมากกว่านิดนึง แต่ไม่รอคิวนานและเลือกหมอได้ค่ะ

โรงพยาบาลของรัฐจะมีค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะถ้าเป็นนอกพื้นที่ในทะเบียนบ้านที่เราอยู่

คลินิกจ้า ซาวน้องทุกเดือน คลอดก็ไปคลอดกับหมอที่ฝากในโรงพยาบาลที่หมอประจำอยู่จ้า

ตอนนี้ฝากเอกชนค่ะ เพราะรอคิวหมอ รพ. ไม่ไหว เลยหา รพ ที่หมอมาออกตรวจด้วยค่ะ