แป้งฝุ่นอันตรายจริงหรือไม่

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนใช้แป้งฝุ่นโรยตัวน้องเวลาอาบนำ้เสดบ้างค่ะ แล้วแป้งนี้ อันตรายจริงหรือไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ในแป้งฝุ่นมีสารทัลคัม เข้าจมูกน้องมันก็อันตรายอะค่ะ หันไปใช้แป้งที่เป็นเนื้อโลชั่นดีกว่า