แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคลอดลูกธรรมชาติได้2ชั่วโมงเลือดออกเยอะต้องเปลี่ยนทุกชั่วโมง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอค่ะแม่อาจตกเลือดได้