เจาะน้ำคร่ำ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำราคาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ เราใช้ประกันสังคม ไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจแบบไหนคะถ้าคุณแม่ตรวจดาวน์กับโรงพยาบาลรัฐบาลแล้วมีความเสี่ยงโรงพยาบาลจะเจาะน้ำคร่ำให้ฟรีค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยากจะเจาะเองน่าจะแพงอยู่ค่ะ