แม่ๆบ้านไหนเชื่อคนโบราณที่ว่าให้เด็กเหยียบท้องแล้วจะรู้เพศลูกไหมคะ?

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยลองแล้วเชื่อ แล้วเป็นจริงบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยที่ให้เด็กเหยียบแล้วจะรู้เพศ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราเคย แต่ไม่เห็นจริงเลย โบราณทายอีกเพศออกมาเป็นอีกเพศ