อาการปวด

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการปวดแขน กล้ามเนื้ออักเสบบ้างมั้ยค่ะ ถ้าแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้รู้สึกไม่ปวดและผ่อนคลาย โดยที่ไม่ต้องทานยา แม่บ้านนี้14w6d ปวดมา2วันแล้วค่ะ #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ??

1 ตอบกลับ

ลองประคบร้อน ประคบเย็นดูค่ะแม่ จะช่วยบรรเทาอาการปวดได้ค่า

4y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ปวดทุกวันเลยค่ะ เดี๋ยวข้างซ้าย เดี๋ยวข้างขวา 😅😅