ผลตรวจเลือดดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนผลตรวจเลือดดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง แล้วผลเจาะน้ำคร่ำออกมาเป็นปกติมีมั้ยคะ แม่บ้านนี้ทางโรงพยาบาล เพิ่งโทรมาแจ้ง ตอนนี้แม่รู้สึกกังวลมากเลย #18+3_Weeks ท้อง3แล้วค่ะ ทางโรงพยาบาลนัดเจาะน้ำคร่ำ วันที่ 3 สิงหาคมนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะ ภาวนาให้ตัวเองเป็นหนึ่งในหลายคนค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ