กรดโฟลิคจำเป็นต้องทานไหมคะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนทานกรดโฟลิคบ้างคะ กระปุกเป็นแบบไหนคะ ตอนนี้บ้านนี้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่เคยทานเลยจำเป็นต้องทานด้วยไหมคะ

2 ตอบกลับ

โฟลิกน้องใช้ช่วง 1-3 เดือนแรกค่ะ โฟลิกช่วยลดการเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะ

3mo ago

ลืมแล้วค่ะลูก 2 ขวบละ 🤣 เราซื้อร้านยาบอกกินบำรุงครรภ์ค่ะ