สอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนซักเสื้อผ้าเตรียมคลอดด้วยมือแล้วอบกับเครื่องมีบ้างไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักมือค่ะแล้วเอาไปปั่นแห้ง แห้งแล้วรีดพับใส่ตะกร้า

ซักเครื่อง อบเครื่องเลยคะ รวดเร็วดี