ท้องแรก17วีค

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน เริ่มมีน้ำนมหรือน้ำที่ไหลออกมาบ้างคะ มาช่วงเวลาไหน บ้านนี้ 17วีค เริ่มมีน้ำใสๆไหลค่ะ แต่ไม่เยอะ ท้องแรกค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ คือเริ่มไหลช่วงนี้ เร็วไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่