ลูกไม่กลับหัว

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไนบ้างค่ะที่ตอนท้องลูกไม่กลับหัวบ้างค่ะแอบกลัวแอบกังวนเพราะตอนนี้ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอก36วีคเด็กจะเริ่มกลับหัว ของเราไปกลับหัวตอนใกล้คลอด 38วีค3วัน ไม่ต้องกังวลน้า

3y ago

คุณแม่ค่ะ ของเค้า35 แล้ว ลูกไม่กลับหัว เอาก้นลง แอบกังวลจัง เพระาอยากคลอดเองมากกว่าผ่า

ครบกำหนดคลอดแล้วถ้าลูกไม่กลับหัวคุณหมอจะแนะนำผ่าคลอด ดีที่สุดปลอดภัยที่สุดค่ะ