ลูกดิ้นช่วงไหนค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเริ่มมีอาการลูกดิ้นช่วงไหนกันบ้างค่ะ อยากรู้บ้านอื่นดิ้นเร็วดิ้นช้าต่างกันหรือป่าว บ้านนี้17สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้องแรกค่ะตื่นเต้นอยากสัมผัสความรู้สึกตอนลูกดิ้นว่าเป็นยังไงบ้าง #พูดคุยเล่าประสบการณ์ได้ค่ะอยากฟังแม่ๆบ้านอื่นบ้าง .ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกตอดตอน 17 วีคคะ พอ20วีค มองดูท้อง คล้ายๆท้องกระตุกเลยคะ อิแม่ตกใจเลยคะ นึกว่าลูกเป็นไรหรือเปล่า พอถามแม่ย่า แม่ย่าบอก เขาดิ้นเลยเป็นแบบนั้น อิแม่นี่ยิ้มน่าบานเลย เคยสัมผัสครั้งแรกในชีวิต #ท้องแรกเหมือนกันคะ

4y ago

ตอนนี้บางวันก็ตอดถี่ บางวันก็ไม่ตอดเลย555+

บ้านนี้ 20w ตอดมาเป็นพักๆ ดิ้น 28w ค่ะ

4y ago

คลอดน้องเดือนไหนค่ะ