มีอาการเสียวบริเวณช่องคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาลูกดิ้นหลังกินข้าวเย็นจะมีอาการเสียวตรงบริเวณช่องคลอดเสียวแบบเสียวมากเหมือนฉี่จะแตกเลยค่ะพึ่งเป็น2วันค่ะ อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะควรไปหาหมอไหม ตอนนี้อายุครรภ์34+5 #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้องกลับหัวและลงต่ำแล้ว

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ท้องแรกด้วยค่ะเลยมีความกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ