ฝากครรภ์ช่วงโควิด

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีป้องกันตัวเองจากโควิดยังไงกันบ้างคะ ยิ่งโรงพยาบาลที่ฝากรรรภ์เป็นโรงพยาลที่กำลังรักษาผู้ป่วยโควิด ในจำนวนก็ถือว่าเยอะ ไหนจะต้องรอคิว คนตรวจก็เยอะ 🙈 เข้าใจว่าโรงพยาบาลเค้าก็ป้องกัน รักษาความสะอาด แต่โควิดรอบนี้รู้สึกแพนิคนิดๆ เพราะเราไม่รู้ใครเป็นบ้าง ยอดตรวจ ไทม์ไลน์ก็ไม่ค่อยอัพเดท. ได้แต่ปกป้องในส่วนของตัวเองให้ที่สุด ขอโทดทีนะคะ แต่แค่เป็นกังวลเลยอยากทราบของแม่ๆท่านอื่น##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ใส่แมส พกเจลล้างมือค่ะ