แม่ๆบ้านอื่น ลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่น น้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ บ้านนี้รู้สึกโดนถีบๆท้องข้างขวา บางทีก็โดนถีบตรงใต้นม มีแม่บ้านไหนลูกกลับหัวเร็วมั้ยคะ ตอนนี้25วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

น้องกลับไปกลับมาได้เรื่อยๆค่ะ จนเกือบจะคลอดถึงกลับหัวลงเชิงกราน บ้านนี้น้องลงเชิงกรานก็37wค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน31-32วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน21วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30week คะ

บ้านนี้กลับตอน 29วีคค่ะ

เรา_30w ค่ะ