หมอไหนดี??

อยากทราบว่าแม่ๆนับการตั้งครรภ์ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย หรือ ดูที่อัลตราซาวด์ค่ะ คือเราไปหาหมอรพ.มา หมอเค้าให้ดูที่อัลตราซาวด์ กำหนดคลอด 27 ตค.แต่หมออนามัย ให้นับประจำเดือนครั้งสุดท้าย กำหนดคลอด 7ตค. เราต้องนับแบบไหน??( ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 1มค.) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรายึดตามใบซาวน์ค่ะ เพราะจำไม่ได้