ท้อง14W 2D

อยากทราบว่าแม่ๆท้องใหญ่หรือท้องออกกันปะมาณกี่เดือน คือกังวลว่า ที่ท้องเล็กนี่คือลูกเราเจริญเติบโตช้ารึเปล่า #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

14 วีคน้องตัวเท่าเลม่อนเองค่า ไม่แปลกเลยที่ท้องจะยังไม่ใหญ่ บางคนกว่าท้องจะโตเห็นชัดมากๆก็เข้าไตรมาส 3 หรือปลายๆไตรมาส 2 เลยค่า

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้20wท้องออกนิดเดียวค่ะ