ซื้อเสื้อผ้าให้ลูก

อยากทราบว่าแม่ๆท้องเริ่มซื้อของให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนกันค่ะ

29 ตอบกลับ

3เดือนค่ะ ทยอยเดือนละ500-1000 ไม่รีบดูของดีที่ลดราคาในเวบคุ้มกว่า อันไหนที่ราคาพอๆกันก็ซื้อใกล้บ้านจะได้ไม่เสียค่าส่ง เสื้อผ้าซื้อหลังสุดตอนรู้เพศที่แน่นอนแล้วค่ะ

ท้อง2 เริ่มเตรียมตั้งแต่13wตอนนี้15w+4bกำลังครบค่ะเหลือ 3-4อย่าง

8เดือนค้ะ แม่เหมาซื้อทีเดียว ใม่ใด้ทยอยซื้อ

5 เดือนรู้เพศก็เริ่มซื้อนิดๆค่ะ

เริ่มซื้อตอนประมาณแปดเดือนค่ะ

ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อแล้วค้าา

รู้เพศ 5 เดือน ทยอยซื้อค่ะ

ทราบเพศก็ซื้อเลยค่ะแม่

ตั้งแต่สี่เดือนเลยค่ะ