เปลี่ยนยี่ห้อนมสูตร2

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนให้ลูกทานนมสูตร2ยี่ห้อไหนบ้างที่ สารอาหารดี ไม่ท้องผูก น้ำหนักเพิ่มตามเกณฑ์บ้างค่ะ บ้านนี้ น้องเปลี่ยนนมเอนฟากล่องทองสูตร2แล้วอึแข็ง เบ่งหน้าแดงเลย สงสารลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

กิน S26 รึยังค่ะ ส่วนใหญ่รีวิวการขับถ่ายดีหลายคนเลยค่ะ