ท้องใหญ่เวลาอิ่ม

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะเราท้อง3จ้าเวลากินอิ่ท้องจะใหญ่ค่ะบางที่แน่นมากแต่ถ้ายังไม่ได้กินอะไรท้องจะเล็กมากจนดูไม่ออกว่าท้องตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้วค่ะอยากทราบว่าเกี่ยวกับอะไรคะใครรู้รบกวนคอมเม้นบอกกันนะคะ🙏🙏🙏😊😊😊😊

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้5 เก่อน กินอิ่มท้องโต พอไม่ได้กินแล้ว เหมือนคนมีพุง555

ตอนนี้ 5 เดือน กินอิ่มพุงตึงมาก