น้องคลอดละค่ะ 17/10/62 แม่ผ่าคลอดค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดมาแล้วมีอาการปวดหลังปวดต้นคอเหมือนคุนแม่บ้างไหมค่ะ ตอนนี้ปวดจนคอตึงไปหมดเลยค่ะ

น้องคลอดละค่ะ 17/10/62 แม่ผ่าคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดหลังปวดต้นคอนะคะ รู้สึกแต่เจ็บแผลผ่าค่ะ😂😂😂

5y ago

เราเจ็บแบบต้นคอตึงก้มไม่ได้เงยหน้าได้อย่างเดียวค่ะ