การบำรุงการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนบ้างที่กินยาบำรุงเลือดไม่ได้บ้าง กินแล้วจะอ้วก ไม่ว่าเช้าและก่อนนอน เพราะบ้านนี้กินไม่ได้เลยจะอ้วกเลยไม่กินเลย มีวิธีไหนบ้างคะ ที่สามารถบำรุงทารกในครรภ์ได้ ถ้าไม่กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้จะเป็นอะไรไหมคะ

14 ตอบกลับ

บอกหมอจ้า หมอจะได้พิจารณาเปลี่ยนยา

แจ้งหมอลองขอเปลี่ยนยาดูค่ะแม่

บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้าง

กินกับน้ำส้มค่ะ