มีวิธีไหนบ้างคะ

มีวิธีไหนบ้างคะ ทำให้หน้าท้องหลังคลอดยุบเร็วขึ้น ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รัดหน้าท้องค่ะแม่ ช่วยได้อยู่ค่ะ และออกกำลังกายเน้นช่วงหน้าท้อง และทานโปรตีนโบต้าพีช่วยด้วยค่ะ ปลอดภัยสำหรับแม่ให้นมลูก