อายุครรภ์38+4วีค หมอบอกว่าตอนนี้รกแก่แล้ว

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่มีอาการเดียวกับเราบ้างคะ แล้วอันตรายไหม จะต้องเตรียมตัวยังไง ใครมีประสบการณ์เรื่องรกแก่ มาแชร์ๆบอกกันหน่อยนะคะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลย

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่ารกแก่ ไม่รีบนัดผ่าคลอดหรอคะ

3y ago

หมอนัดไปซาวด์ดูอีกครั้งวันพุธที่จะถึงค่ะ แล้วก็บอกว่าจะต้องเร่งคลอดเลย อันนี้คือเราต้องเตรียมตัวคลอดแล้วใช่มั้ยคะ