แม่ๆท่านไหนทำประกันชีวิตไว้ให้ลูกตั้งแต่แรกเกิดไหมคะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทำประกันไว้ให้ลูกน้อยบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะว่าประกันชีวิตอันไหนดีกว่าค่าส่งแต่ละเดือนแพงไหม

1 ตอบกลับ

เราทำของโตเกียวมารีน ควบคู่กับประกันสุขภาพด้วย ทุนประกัน 5 แสน + แผนค่าห้อง 5,000฿ จ่ายรายเดือน เดือนละ 2600฿ จ่ายรายปีปีละ 2 หมื่นปลายๆ จะถูกกว่า ชอบที่เคลมไว แล้วทำแบบรายเดือนไม่ต้องมานั่งจ่ายล่วงหน้า 2-3 เดือน คือมีจ่ายแค่ 1 เดือน รอผลอนุมัติ คุ้มครองเลย

3y ago

เราว่าโอนะ