เบิกประกันสังคมมาตรา39ใช้เอกสารอะไรบ้างค้ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทำประกันสังคมมาตรา39บ้างค้ะตอนเบิกใช้เอกสารอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

กรณีใช้สิทธิ์แม่ใช้สำเนาบัตรประชาชน/สูติบัตรตัวจริงและสำเนา/สำเนาบัญชีธนาคาร บ้านนี้ก็มาตรา39เงินเข้าบัญชีภายใน5วันได้เงิน13000+7200และรายเดือนๆละ600จ้า

5y ago

แค่13000จ้าแม่