ยาบำรุงน้ำนม

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทานยาเสริมบำรุงน้ำนมให้มามากบ้างค่ะ.ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าทุก2ชม. กินน้ำเปล่าเยอะๆ กินน้ำขิงบ้าง น้ำนมมาเยอะจนลูกกินไม่ทันเลยค่ะ

เรากินอาหารทั่วไปค่ะ เน้นผักสมุนไพรเพิ่มน้ำนมแทน

เคขทานลูกซัดของสมุนไะ พรบ้านอาจารย์ค่ะ