อาการเจ็บจริงจะคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดมีอาการเจ็บจะคลอดอะไรกันบ้างหรอค่ะ อันนี้ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ยน่ะ ท้อง ปั่นแข็งบ่อยนั่งพักก็ไม่หายนอนพักก็ยังไม่หายเวลาลูกดิ้นเจ็บท้องแล้วก็ระหว่างท้องน้อยด้วยแล้วก็ปวดเชิงกรานปวดเอวปวดสะโพก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บจริงจะคลอดเจ็บถี่ทุก5-10นาทีหรือท้องแข็งถี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะจะคอยสังเกตอาการของตัวเองค่ะ