ตั้งครรภ์อยู่26สัปดาห์เตรียมของน้องไว้ใกล้ครบหมดแล้ว อยากทราบว่าเตรียมไวไปมั๊ย

อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเตรียมของไว้ให้น้องก่อนคลอดใกล้ครบตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เตรียมตอน6เดือนกว่าค่ะแม่ ทะยอยซื้อจนครบ แล้วซักมือตอน8เดือนค่ะแม่