ไม่แพ้ท้องเลย

อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นท้องกี่สัปดาห์ถึงจะเริ่มเห็นท้องกันค่ะบ้านนี้ท้อง2ค่ะ # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราไม่อ้วกเลย ท้องสองนี่เฝ้าชักโครกเลยค่ะ 🤣🤣🤣

4y ago

ไม่ได้สังเกตุเลยค่ะ มารู้อีกทีคนก็ทักว่า ท้องโตแล้วนะ ช่วงเดือนที่ 4 ค่ะ