ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆทุกคนใช้ครีมยี่ห้ออะไรทาท้องแตกลายกันบ้างคะ ยี่ห้อไหนดีบอกหน่อยนะคะ พอดีกำลังหาซื้ออยู่ค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะเอายี่ห้อไหนดี ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้4ตัวจ้า เริ้มใช้ตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน อลังการมาก กลัวจะแตก ตอนนี้8เดือน ท้องยังรอดยุ แต่สะโพกไม่รอดเพราะแม่ทาไม่ถึง