การดื่มบำรุง

อยากทราบว่าแม่ๆทุกคน กินนมอะไรค่ะ เพื่อบำรุงครรภ์ แหละแบบไหนดีค่ะ

11 ตอบกลับ

ทานสลับกันไปทุกนมคะ ไม่ว่าจะนมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมแอลมอนด์ ส่วนน้ำผักแลผลไม้จะทำเอง จะได้วดใหม่แล้วชอบผักอะไรก็ใส่ ผลไม้ด้วยลูกจะได้รับวิตามิน

นมจืดพร่องมันเนยค่ะ มีหลายยี่ห้อให้เลือกค่ะ นมวัว นมถั่งเหลือง สลับกันไปค่ะ

แอนมัมรสจืด นมตราหมี นมถั่วเหลืองน้ำตาลน้อย รสงาดำ นมแอลมอน ค่ะ สลับๆกันไป

สลับไปมาจ้า นมตราหมี นมแอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมงาดำ

อาหาร5หมู่ กินให้มีประโยชน์และหลากหลาย ดีที่สุดค่ะ

บ้านนนี้ส่วนตัวชอบแอนมัมค่ะ

แอนมัมคะ กินทุกรสเลยคะ

ส่วนตัวทานของแอนมัมค่ะ

บ้านนี้กินนมตาหมีค่ะ

กินสลับทุกอย่างจ้า