แคลเซียมเสริม

อยากทราบว่าแม่ๆที่ให้นมลูกทานแคลเซียมเสริมกันมั้ยคะ แล้วแม่ๆที่ทาน ทานตัวไหน ยี่ห้ออะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​หมอให้ทานนม2กล่องต่อวันค่ะ เพราะทานนมได้ ถ้าจ่ายยาให้แคลเซียม​เพิ่ม จะเยอะเกิน

4y ago

ถ้าทานไม่ได้ ปกติคุณ​หมอ​จะจ่ายยาเสริมแคลเซียม​มาให้นะคะแม่