ให้นมบุตร&ประจำเดือน

อยากทราบว่าแม่ๆที่ให้นมบุตร มีประจำเดือนมั้ยคะ ตอนนี้แม่ให้นมน้องมา10เดือนเข้าเดือนที่11 มีอาการปวดท้องน้อย อาการคลายปวดประจำเดือน แม่ไม่ได้ปั้มนม เพราะน้องไม่กินนมสต๊อก น้องชอบจุ๊บเต้าค่ะ หลังคลอดแม่ทำหมันด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ปวดท้องน้อย #เหมือนเป็นประจำเดือน #ทำหมันพร้อมเรียบร้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วน ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ