เราจะเริ่มลางานได้ตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ทำงานอยู่เริ่มลางานเตรียมคลอดกันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะพอดีบ้านนี้วางแผนคลอดธรรมชาติตอนนี้34วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมวางแผนลางานเลยค่ะกลัวลาแล้วน้องไม่คลอดจะเสียวันลาค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาตั้งแต่ 35 วีคค่ะ เพราะกลับมาคลอดน้องต่างจังหวัด กลัวว่าถ้าลา 37 วีคแล้วน้องจะออกก่อน 😁😁😁