ท้องแรก

อยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดเดือนหน้า อาการเป้นยังใงกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 34+3เริ่มหน่วงๆท้องน้อยแร้วมีตกขาวจะเป้นใรใมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บขาหนีบ ปวดขา ปวดหลัง เท้าบวม มือชา ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย หิวบ่อย ง่วงบ่อย เหนื่อยบ่อย คะ (34+6วีค)

บ้านนี้ปวดขา ปวดหลัง หิวบ่อย ปัสสาวะบ่อย ง่วงนอน ปวดท้องมดลูกบีบหดรัดตัวเป็นบางครั้ง นอนไม่ค่อยหลับ

ตกขาวถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็ปกตินะคะ นอนเยอะๆจ้า อย่าเดินเยอะเพราะน้องเริ่มลงต่ำแล้วจ้า

ตกขาวเป็นอาการปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสีคือปกติค่ะ

มีบางวันปวดหลังตอนกลางคืน เดินแล้วเริ่มหน่วงๆ หิวบ่อยด้วย 😂🙈 35+6 ค่ะ

ตกขาวมีทุกคนอยู่แร้วค่ะแม่ แต่จะเยอะขึ้นช่วงใกล้คลอดค่ะ