แม่ท้องท่านไหนทานกาแฟตอนท้องบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังท้องทานกาแฟกันบ้างไหมคะ

28 ตอบกลับ

เราก็กิน กาแฟสดเลยจ้าอเมนซอลบางวันคาปู บางวันลาเต้/ชาเขียว/ชาเย็น แต่วันวันนะ หมอบอกกินได้แต่ไม่ควรเกิน2แก้วต่อวัน

คุณหมอบอกว่าถ้าติดก็กินได้ค่ะ ไม่เกิน 4 แก้ว แต่เรากินแค่วันละ 1 แก้วพอกระชุ่มกระชวย ^__^ กินแบบ 3 in 1 นะคะ จะเบาๆหน่อย

เมื่อก่อนติดกาแฟเย็นมากเหมือนกันค่ะ พอรุว้ามีน้องเลิกกินอัตโนมัติเลย ไม่รุสึกอยากกินอีกเลยค่ะ

หมอก็บอกไม่ได้ห้ามนะค่ะให้กินแต่น้อย ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วก็กินบ้างวันหล่ะครึ่งซอง

ดื่มได้คร่า แม่ แต่ควรดื่มในปริมาณที่น้อย หมอแนะนำ 1 วันไม่ควรดื่มเกิน 200 มิลลิกรัม

เป็นคนติดกาแฟเหมือนกันค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องไม่กินเลยจ้า คือไม่อยากกินไปเลยค่ะ555

ดื่มได้ในปริมานที่เหมาะสมนะคะ บ้านนี้ติดกาแฟค่ะดื่มตอนเช้าลดปริมานให้น้อยลง

ไม่ทานค่ะ เพราะว่ากลัวมีผลกระทบกับเด็กค่ะแต่ก็ไม่เคยถามหมอค่ะ

ก่อนท้องทานเย่อะมากติดกาแฟแต่พอท้องก็หยุดเลยค่ะไม่กล้าทาน

แม่บ้านนี้ก้อทานค่ะ ชานม กาแฟ โกโก้ ชาเขียว อาทิตย์ล่ะ 1-2 แก้ว