แม่ๆทานอะไร

อยากทราบว่าแม่ๆทานอะไรกันบ้างค่ะให้ลูกออกมาขาวไม่มีไข#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สีผิวลูกเป็นไปตามกรรมพันธุ์ค่ะ ถ้าออกมามีไข พยาบาลก็อาบน้ำล้างให้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊