เท้าบวมในคนท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆทั้งหลาย เริ่มมีอาการเท้าบวมตอนกี่เดือนคะ? ทางนี้รู้สึกเท้าตัวเองเริ่มบวมขึ้นตอน 5 เดือน แบบนี้ถือว่าปกติมั๊ยคะ? แอบกังวลค่ะ 😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ

2y ago

บ้านนี้32wแล้วยังไม่บวมเลยค่ะ ลองกดดูนะคะว่าบุ๋มไหม