อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆตรวจเจอตัวเล็กประมาณกี่อาทิตย์คะ หรือประจำเดือนขาดไปกี่วัน ส่วนตัวประจำเดือนขาดมาเกือบๆ 1 อาทิตย์แล้ว ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ แต่มีอาการเหนื่อย เพลีย เดินนิดๆหน่อยๆเหนื่อย รู้สึกอึดอัด เพลีย ทำนองนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

8w ซาวเจอถุงตั้งครรภ์แล้วคะ