แม่ๆคนไหนเป็นหวัดบ่อยเหมือนเราไหมคือเราเป็นหวัดมา2ครั้งแล้ว เจ็บคอร่วมด้วย

อยากทราบว่าแม่ๆดูแลตัวเองกันยังไงคะ#ท้องเเรกw22w #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เจ็บคอเราดื่มน้ำมะนาว จิบๆที่ละนิด แล้วล้างจมูกร่วมด้วยค่ะ

1y ago

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือใช่ไหมคะ