ของใช้ก่อนคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ หรือพอทราบเพศแล้วก็ทยอยซื้อกันคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบเพศเริ่มซื้อตั้งแต่5-6เดือน เพราะกลัวใกล้คลอดเดินไม่ไหว ซื้อแพมเพิส ผ้าอนามัยแบบห่วง(สำหรับคนคลอดลูก) กระดาษทิชชู่เปียก ยาสีฟัน เสื้อผ้าน้อง6-7ชุด เสื้อผ้าคุณแม่. ครีมอาบน้ำสำหรับทารก ผ้าห่อตัว3-4ผืน